Chuyển đến nội dung chính

Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước ngực

Sở hữu bộ ngực căng tròn là niềm khát khao của nhiều chị em phụ nữ, không phải bất cứ ai cũng có điều kiện để phẩu thuật. Bài viết này Emcas sẽ giúp bạn cách nâng ngực hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể ra chợ tìm kiếm các loại thực phẩm sau dùng cho bữa ăn của bạn.





1. Nước dừa

Nước dừa giúp giải phóng "estrogen", một loại nội tiết tố nữ tự nhiên chịu trách nhiệm cho sự phát triển, tăng trưởng của cơ thể và các tính năng của phụ nữ. Một trong số đó là nó giúp làm to ngực của phụ nữ.



2. Chuối

Chuối được coi là một loại trái cây có tác dụng nuôi dưỡng làn da và mái tóc. Và là một loại trái cây khác cũng giúp tiết "estrogen" và cung cấp các lợi ích của carbohydrate. Thay thế fructose (Đường tốt mà cơ thể cần) như một chất dinh dưỡng để tiết các hormone nữ của não riêng biệt. Ăn chuối được coi là giúp tăng hiệu quả cơ thể tiết ra estrogen tốt hơn.

3. Đu đủ

Tiêu hóa protein cho phép cơ thể sử dụng protein mà chúng ta nhận được từ thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày để nuôi dưỡng các bộ phận khác nhau. 

4. Các loại đậu

Vì trong các loại đậu có chứa “Linolenic”, một loại axit béo không bão hòa giúp giữ cho bầu ngực săn chắc. Nó cũng giúp làm chậm quá trình chảy xệ của ngực, vì vậy chị em không nên bỏ qua việc yêu cầu loại hạt là đặc sản yêu thích của mình.

5. Nước ép đậu phụ "sữa đậu nành"

Nước ép đậu phụ có chứa “phedo estrogen” hay còn gọi là nội tiết tố nữ chịu trách nhiệm cho sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể. Sẵn sàng thể hiện các đặc điểm phân biệt của con cái cho đến khi trưởng thành Nó cũng giúp tăng độ đầy đặn cho bầu ngực. Giúp làn da của bạn sáng hơn.



6. Quả bơ

Do vú to ra hoặc nhỏ hơn phát sinh từ mô mỡ của cơ thể. Do đó, nếu cơ thể thiếu chất béo Vú cũng có kích thước nhỏ hơn. Chất béo tốt từ quả bơ có thể giúp điền vào phần này.

7. Trứng

Trứng chứa đầy "protein" sẽ sửa chữa sự hao mòn. Bao gồm cả mô vú bị phân hủy theo thời gian để trở lại khỏe mạnh Bổ sung protein từ trứng cho cơ thể Nó cũng giống như sửa chữa vú bị hư hỏng của chính nó.

8. Rau diếp tươi

Rau diếp rất tốt cho sữa mẹ! Vì nó giúp lưu thông máu trong cơ thể Đặc biệt là vùng ngực Thêm nữa rau diếp cũng nhiều "Chất chống oxy hóa" có lợi cho da. Làm cho da mềm mại và dưỡng ẩm. Có thể nói cả kích thước và chất lượng đều có dưỡng, sờ vào khá dễ chịu.

9. Ức gà và cánh

Vì gà có chứa “collagen” giúp xây dựng làn da săn chắc. Nó linh hoạt và bao gồm "Hormone tăng trưởng" hay chúng ta vẫn biết đến với tên gọi “Suối nguồn của tuổi trẻ” góp phần vào sự phát triển của cơ thể và các mô, tất nhiên, “ngực” cũng là một trong số đó.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những thay đổi về ngực khi mang thai

Không có gì bí mật khi mang thai gây ra những thay đổi đáng kể ở ngực của phụ nữ. Thông thường, đau, sưng và cảm thấy đầy đặn hơn là một trong những triệu chứng đầu tiên mà phụ nữ gặp phải khi mang thai và những thay đổi này tiếp tục diễn ra trong 9 tháng tiếp theo và sau khi sinh. Mặc dù những thay đổi này là cần thiết và không thể tránh khỏi nhưng chúng có thể dẫn đến tình trạng chảy xệ, rạn da, khiến bạn trở nên kém hấp dẫn và thiếu tự tin vào cơ thể của mình. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi ở Raleigh đang giải thích những thay đổi diễn ra trong thai kỳ và những tháng sau sinh cũng như các giải pháp để bạn lấy lại vóc dáng trước khi sinh. Những thay đổi về ngực khi mang thai Những thay đổi đối với ngực của bạn có thể bắt đầu ngay sau khi thụ thai một tuần. Progesterone và estrogen bắt đầu tăng nhanh và gây sưng tấy và phát triển. Một phần nguyên nhân là do cơ thể bạn cần nhường chỗ cho các ống dẫn sữa và các mô tiết và tuyến vú đang phát triển trong mô vú cũng như lượng máu

Hướng dẫn nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ

Là những người đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ phẫu thuật Emcas của chúng tôi không chỉ có tay nghề cao trong các kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, hiệu quả nhất — họ đã giúp đi tiên phong trong lĩnh vực này. Tìm hiểu về nâng ngực mới nhất dưới đây. Phẫu thuật nâng ngực là gì? Nâng ngực là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ để tăng kích thước ngực và nâng cao hình dạng của ngực, điển hình là thông qua việc đặt túi ngực bằng silicon hoặc nước muối. Từ quan điểm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, mục đích cuối cùng của nâng ngực là nâng cao tỷ lệ tự nhiên của bệnh nhân và tạo ra một khuôn ngực cân đối, thẩm mỹ hơn. Quy trình chính xác được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của phụ nữ. Không có bệnh nhân nâng ngực “điển hình” và phụ nữ chọn làm thủ thuật này vì nhiều lý do khác nhau — có bộ ngực lớn hơn chỉ là một trong số đó. Nâng ngực là một trong những thủ thuật hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng bất cân xứng đáng chú ý của vú, và túi ngực có thể được sử dụng để giúp

Thực phẩm nào có thể giúp bạn phục hồi sau khi nâng ngực?

  Nâng ngực là một hành trình — một phần của đó là giai đoạn chữa bệnh. Nghỉ ngơi nhiều, chăm sóc vết thương đúng cách và hỗ trợ là tất cả những điều cần thiết trong quá trình chữa bệnh của bạn. Nhưng bạn có biết chế độ ăn uống có thể đóng một vai trò rất lớn trong hành trình chữa bệnh của bạn? Sau phẫu thuật tái tạo vú, đặc biệt là phẫu thuật liên quan đến chuyển vạt mô, cơ thể bạn cần nhiều protein hơn bình thường để chữa lành. Cơ thể bạn sẽ làm việc chăm chỉ để chống lại nhiễm trùng, sửa chữa các tế bào và chữa lành vết mổ. Thực phẩm giàu protein như gà tây, cá và pho mát là những thực phẩm tốt để kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể tăng lượng protein bằng cách thêm bột protein vào sinh tố hoặc sữa buổi sáng và ăn các món ăn nhẹ giàu protein như hạnh nhân và đậu phộng. Uống nhiều nước cũng rất quan trọng trong quá trình chữa bệnh của bạn. Nước chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động trong cơ thể của bạn. Điều này bao gồm vận chuyển chất dinh dưỡng, tiêu hóa và hấp thụ nhữ

Xem thêm